• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) của Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), sáng ngày 8/3/2021 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban nữ công phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức buổi gặp mặt, sinh hoạt toàn thể đoàn viên công đoàn nữ của Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng thuộc Sở cùng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn cơ sở Văn phòng Sở cùng tham dự.

Trong buổi gặp mặt sinh hoạt, các nữ đoàn viên công đoàn đã có dịp cùng nhau ôn lại kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Trong thời đại hiện nay, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phụ nữ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia. Trên tinh thần đó các nữ đoàn viên công đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng hân hoan, không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”

1.1 Hinh anh nu doan vien cong doan nhan qua va hoa tu lanh dao So
Hình ảnh nữ đoàn viên công đoàn nhận quà và hoa từ lãnh đạo Sở

1.2 Tap the lanh dao So chup anh luu niem cung nu doan vien cong doan Khoi Van phong So NN PTNT
Tập thể lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng nữ đoàn viên công đoàn
Khối Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, đồng chí Trần Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng Sở. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ đoàn viên công đoàn Khối Văn phòng Sở trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng./.

Tin, ảnh Nguyễn Văn Hận             
Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

footernew2

Switch mode views: