• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bế mạc Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIV năm 2019: CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH THẾ MẠNH

5. Dc Nguyen Trung Truyen trao co toan doan cho cac don vi dat thanh tich cao tai hoi thao

Đồng chí Trần Trung Truyền, trao cờ toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thao.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Hội thao Công nhân, viên chức, lao động lần thứ XXIV năm 2019 đã khép lại sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy ý nghĩa.

Hội thao gồm 7 môn: Bóng đá mi ni nam, bóng đá mi ni nữ, kéo co, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơn nữ, cầu lông và quần vợt, thu hút 30 đoàn, của 28 đơn vị với 925 vận động viên tham gia. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và không kém phần quyết liệt.

Tại lễ bế mạc, đã có 20 bộ huy chương ở các môn, nội dung được trao cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích; với lợi thế về lực lượng, sự quan tâm đầu tư và xuất sắc trong thi đấu. Giải nhất toàn đoàn được trao cho Công đoàn Viên chức tỉnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành và giải ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn ngành Y tế. Riêng với Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh, đây là năm thứ 7 liên tiếp đơn vị này đạt giải nhất toàn đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, ông Nguyễn Quốc Vạn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Phó Ban Tổ chức hội thao ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự quyết tâm của các vận động viên, các đoàn đã công hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị và vì sự đoàn kết. Đồng thời mong rằng các cấp Công đoàn, các đơn vị, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn nữa để duy trì và phát huy thành quả đã đạt được, nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động, góp phần tăng thêm năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chí Dũng

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

footernew2

Switch mode views: