• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy họp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Được sự chấp thuận của chi ủy, Lãnh đạo Ban, ngày 06/3/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi họp mặt kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh chống áp bức, bóc lột đối với lao động nữ và trẻ em, đòi quyền bình đẳng của công nhân lao động nữ trên toàn thế giới; Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người Phụ nữ trong thời đại mới. Với tinh thần đấu tranh, nghị lực cùng sự hy sinh thầm lặng cuối cùng chị em phụ nữ cũng đòi được quyền bình đẳng cho mình.

6. Dc Tran Binh trong UBBTV Truong Ban Tuyen giao Tinh uy tang qua cho chi em phu nu co quan tai buoi hop mat 8 3

Ông Trần Bình Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho chị em phụ nữ cơ quan tại buổi họp mặt 8/3.

Ngày nay, các chị em trong cơ quan đều sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đồng thời không ngừng nghiên cứu để nâng cao trình độ. Trong thời gian qua, Chi ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan và Lãnh đạo Ban luôn quan tâm và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với nữ cơ quan; không phân biệt đối xử nam, nữ. Hiện nay cơ quan có 11 nữ trên 23 cán bộ, công chức (trong đó 01 nữ giữ chức vụ Phó Ban, 01 nữ Phó phòng, 05 nữ có trình độ thạc sĩ). Hàng năm có 100% chị em đạt danh hiệu “giỏi việc nước - đảm việc nhà” (trong năm có 02 nữ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 nữ được Chi ủy tặng giấy khen học tập và làm theo Bác; 05 nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ).

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Bình Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả đạt được của chị em trong năm qua, trong thời gian tới phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”, mong rằng tất cả chị em có mặt ngày hôm nay, trên cương vị công tác của mình phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng nỗ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ban.

Tin, ảnh: Thanh Trị          
(CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

footernew2

Switch mode views: