• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lễ Khánh thành đường giao thông nông thôn ấp Ngãi Thuận, xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh

Lúc 8 giờ ngày 15 tháng 02 năm 2020, tại ấp Ngãi Thuận, xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, Ban Dân tộc tỉnh cùng với xã Ngãi Hùng tổ chức Lễ Khánh thành đường giao thông nông thôn, dài 450m, với tổng kinh phí 380 triệu đồng.

Dự Lễ có ông Kiên Banh, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh; bà Phan Thị Vinh Phó Chủ tịch UBND và các phòng chuyên môn của huyện Tiểu Cần; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và công chức xã Ngãi Hùng; Hội từ thiện Những Người Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh; Ban nhân dân và người dân ấp Ngãi Thuận, cùng phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh đến dự và đưa tin.

2.1 Cac dai bieu du Le cat bang khanh thanh duong danl ap Ngai Thuan

Ảnh các đại biểu dự Lễ cắt băng khánh thành đường đanl ấp Ngãi Thuận

Quy cách đường giao thông nông thôn ấp Ngãi Thuận được thiết kế bằng bê tông cốt thép, mặt đường 2m, chiều dài 450m, kinh phí đầu tư trên 380 triệu đồng. Trong đó người dân hiến đất, cây trồng và ngày công trị giá khoảng 220 triệu đồng, còn lại do Hội từ thiện Những Người Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

2.2 Canh thong duong tai buoi le khanh thanh duong giao thong nong thong ap Ngai Thuan

Cảnh thông đường tại buổi lễ khánh thành đường giao thông nông thôn
ấp Ngãi Thuận, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Công trình đưa vào sử dụng, giúp người dân, nhất là các em học sinh đi lại thuận tiện trong 02 mùa mưa và nắng. Đây là công trình thứ 03 của Hội từ thiện Những Người Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, giúp người dân giao thương, đi lại, học hành thuận tiện và góp phần đáng kể trong việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, được xây dựng từ ngồn vốn tài trợ của các nhà từ thiện, các mạnh thường quân, tạo nên diện mạo nông thôn mới cho vùng khó khăn, vùng sâu của tỉnh, góp phần cùng địa phương xây dựng thành công xã nông thôn mới trên địa bàn huyện Tiểu Cần./.

Tin: Lâm Cảnh Tuân, Công đoàn cơ sở Ban dân tộc.

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

footernew2

Switch mode views: