• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA KHỐI 7 LẦN IV NĂM 2019

Hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 21/9/2019, tại Khu liên hợp thể thao Trung Ngọc tỉnh Trà Vinh đã diễn ra Lễ khai mạc hội thao khối thi đua Khối 7 lần IV năm 2019.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Hùng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Trà Vinh (Khối trưởng) - Trưởng ban tổ chức giải; các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và chuyên viên phụ trách phong trào thể dục thể thao của 5 đơn vị thành viên Khối gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông vận tải; Sở Công thương; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh, cùng các huấn luyện viên, trưởng đoàn và toàn thể vận động viên của Khối về tham dự.
Hội thao năm nay được diễn ra trong hai ngày từ ngày 21-22/9/2019 với 05 môn thi đấu gồm: Bóng đá mini, cầu lông, bóng ném vào rổ, kéo co và nhảy bao bố với hơn 220 vận động viên là công chức, viên chức và người lao động của các thành viên khối thi đua Khối 7 về tham dự. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia 5 môn thi đấu với hơn 45 vận động viên. Tại buổi khai mạc, đồng chí Đặng Văn Điền, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Phó Trưởng ban tổ chức giải kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động tham gia hội thao với tinh thần giao lưu, hữu nghị, học hỏi lẫn nhau, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, trong công chức, viên chức và người lao động.

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, những pha bóng đẹp với những tình huống cạnh tranh quyết liệt ở các nội dung thi đấu. Sáng ngày 22/9/2019, Hội thao Khối thi đua Khối 7 lần thứ IV năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp; Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc, giành thành tích xuất sắc trong thi đấu. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải ba toàn đoàn cho Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn với: 02 giải nhất, 03 giải nhì và 05 giải ba; Giải nhì toàn đoàn cho Sở Giao thông vận tải với: 03 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba; Giải nhất toàn đoàn cho Sở Tài nguyên và Môi trường với: 03 giải nhất, 03 giải nhì và 02 giải ba.

Hội thao Khối thi đua Khối 7 là hoạt động được tổ chức hàng năm để phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe trong công chức, viên chức và người lao động. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng mỗi công chức, viên chức và người lao động trong Khối, là động lực để mỗi cá nhân tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, là tiền đề để tiếp tục tạo đà, khích lệ toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Khối quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, tiếp tục tăng cường mối quan hệ và tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối, không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, công tác tốt, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong công chức, viên chức và người lao động của Khối, tạo khí thế phấn khởi vui khỏe trong lao động và công tác. Qua đó, tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các công chức, viên chức và người lao động trong Khối, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức và người lao động, tạo động lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của hội thao:

1.1 Quang canh le khai mac hoi thao anh 1

1.2 Quang canh le khai mac hoi thao anh 2

Quang cảnh lễ khai mạc hội thao (ảnh 1 và 2)

1.3 Mon keo cao va nhay bao bo cua So NN va PTNT anh 1

1.4 Mon keo cao va nhay bao bo cua So NN va PTNT anh 2

Môn kéo co và môn nhảy bao bố của đơn vị 
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (ảnh 3 và 4) 

1.5 Cac doi thi don vi So NN va PTNT nhan giai thuong cua BTC anh 1

1.6 Cac doi thi don vi So NN va PTNT nhan giai thuong cua BTC anh 2

Các đội của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận phần thưởng 
của Ban Tổ chức (ảnh 5 và 6)

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Hận              
Công đoàn cơ sở                    
Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT Trà Vinh

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

footernew2

Switch mode views: